Chống Thấm

Chống Thấm

Tất cả các giải pháp chống thấm đương đại đều bắt nguồn từ GCP. Là đại diện chính thức tại Việt Nam của GCP, IPS chuyển giao các giải pháp chính xác và tỉ mỉ cho các nhà thầu chống thấm. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Nhằm tối ưu hóa và cân bằng ngân sách và chất lượng cho từng dự án , có rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp:

1. Tư vấn giải pháp: Đảm bảo rằng khách hàng đã sử dụng một giải pháp đúng cách. Cho khách hàng thấy lý do tại sao họ nên sử dụng nó.

2. Tư vấn kỹ thuật: Trong giai đoạn thiết kế, làm thế nào để đảm bảo rằng giải pháp sẽ được áp dụng một cách chính xác? Khách hàng của chúng tôi sẽ cần một thông số kỹ thuật rõ ràng và chặt chẽ bao gồm: Phần 1 Tổng quát; Phần 2 Vật liệu và Phần 3 Yêu cầu đối với ứng dụng và hướng dẫn

3. Hỗ trợ thi công: Sau khi hợp đồng được ký kết, IPS cũng có thể hỗ trợ nhà thầu thi công chống thấm. Chúng tôi xử lý bằng các công nghệ, đưa ra lời khuyên tư vấn giải pháp.

Ngay cả khi không có ai có thể chống thấm cho dự án của bạn, chúng tôi vẫn có thể làm được. Bất kể công việc xây dựng của bạn là gì, một Tòa nhà có tối đa 5 tầng hầm, một Bãi cỏ với hàng nghìn phương tiện di chuyển mỗi ngày, một Đường hầm ngập nước, hay một cây cầu với một sàn thép Orthotropic.

Bạn đã chán ngấy với việc sử dụng một giải pháp ” Tốt ” rồi vẫn bị rò rỉ? Bạn đã chán ngấy những lời có cánh từ những người bán hàng rồi vẫn bị hàng kém chất lượng? Hãy nhấc máy lên rồi bấm số này: 0903 835 258 “

Chia sẻ bài viết